Bầu cử trưởng thôn 2022-2025

Đăng lúc: 00:00:00 26/09/2022 (GMT+7)

Bầu cử trưởng thôn 2022-2025

Xã Hoằng Quý hoàn thành bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện chỉ đaọ của UBND huyện Hoằng Hóa về triển khai công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025. UBND xã Hoằng Quý đã tổ chức họp bàn, tiến hành rà soát, chỉ đạo triển khai các bước trong công tác bầu cử đúng quy trình, dân chủ, công khai, minh bạch. Công tác chuẩn bị, quy trình giới thiệu, hiệp thương nhân sự được thực hiện chặt chẽ theo đúng hướng dẫn.

Ngày 25/9/2022, đông đảo cử tri là đại diện hộ gia đình đã đi thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Qua đó 6/6 thôn trên địa bàn xã Hoằng Quý đã hoàn thành xong công tác bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025.

a1.jpga2.jpga3.jpga4.jpga5.jpga6.jpga7.jpg

Trong đó, 6/6 trưởng thôn tái cử,  Đ/c: Lê Ngọc Đồng tái cử ttrưởng thôn Sao Vàng 1, Đ/c: Nguyễn Huy Lâm tái cử trưởng thôn Sao Vàng 2, Đ/c: Nguyễn Xuân Ngọc tái cử trưởng thôn Tự Đông, Đ/c: Trịnh Ngọc Dũng tái cử trưởng thôn Hảo Nam, Đ/c: Trịnh Văn Mạnh tái cử trưởng thôn Hảo Bắc và Đ/c Trịnh Quang Ngọc tái cử trưởng thôn Tân Đức.

Các trưởng thôn được cử tri lựa chọn là những người có đủ năng lực, uy tín, có tâm huyết trong cộng đồng dân cư, được tín nhiệm là cánh tay nối dài của chính quyền địa phương với nhân dân, giúp chính quyền địa phương điều hành công việc tại khu dân cư; đưa phong trào phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự xã hội của từng thôn trên địa bàn nói riêng và xã Hoằng Quý nói chung ngày một phát triển đi lên./.

Tin: Phương Thúy – Công chức Văn hóa – xã hội